J hair Serum ดีไหม ?

J hair serum มีส่วนผสมจากสารสกัดพรีเมี่ยม 4 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์เส้นผมและเส้นขนต่างๆ ให้งอกขึ้นใหม่อย่างแข็งแรง สารสกัด มีผลการวิจัยยืนยันทุกตัว เจแฮร์ เซรั่ม เป็นผลิตภัณฑ์แรกในประเทศไทยที่ใช้รากมัลเบอรี่มาสกัดเป็นเซรั่มบำรุงเส้นผม ปลูก ผม ปลูกขนต่างๆ

มากไปกว่านั้น J hair Serum มีประสิทธิภาพในการบำรุงเส้นผม เมื่อใช้เป็นประจำ 4-6 สัปดาห์ จะช่วยเพิ่มความดกดำของเส้นผมให้เงางาม แข็งแรง ดูมีสไตล์ บนแนวคิดบำรุงระบบการกำเนิดของเส้นผมทั้งระบบก่อนร่วง บำรุงรากผมให้แข็งแรง ผมไม่ขาดหลุดร่วง หลังผมร่วงแล้วจะกระตุ้นเซลล์ผมให้ดีขึ้น อีกทั้งเซลล์รากผมสร้างเส้นผมขึ้นใหม่ด้วยสารสกัดที่วิจัยมาแล้วจากประเทศญี่ปุ่น

ข้อดีของผลิตภัณฑ์ ” เจแฮร์ เซรั่ม “

– มีสารสกัดที่ปลอดภัย ไม่ส่งผลเสียต่อร่างกาย

– ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผมอย่างต่อเนื่อง

ช่วยปลูกผม ปลูกหนวดเครา ปลูกคิ้ว

– แก้ปัญหาผมบาง ที่เกิดจากกรรมพันธุ์หรือฮอร์โมน

– ชะลอการเกิดผมหงอกก่อนวัย

กระตุ้นเซลล์รากผมขึ้นใหม่ ฟื้นฟูและดูแลหนังศีรษะให้ชุ่มชื่น

– ยับยั้งการออกฤทธิ์ของฮอร์โมน Androgen ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญ ที่ทำให้เกิดผมบาง หลุดร่วง

– มีกลิ่นหอม ไม่ฉุน

– เจแฮร์เป็นผลิตภัณฑ์แรกในประเทศไทย ที่ใช้มัลเบอรี่มาสกัดเป็นเซรั่มบำรุงเส้นผม ที่โดยปกติทั่วไป มักจะใช้ในเครื่องสำอางที่ให้ความสดใส ผิวขาว บวกกับสารสกัดอื่นๆที่ได้ทำการวิจัยมา เราเลือกคัดสรรวัตถุดิบและสารสกัดที่ให้ความปลอดภัย 100%

ส่วนผสมหลักใน J hair serum

#สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ช่วยฟื้นฟูหนังศรีษะให้ชุ่มชื้น กระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้นส่งผลให้เกิดการงอกใหม่ของเส้นผม ผมดกดำเงางาม ทำให้รากผมแข็งแรง ชะลอการเกิดผมหงอกก่อนวัย 

#ใบหมี่ ช่วยบำรุงหนังศรีษะ ฆ่าเชื้อรา และ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม 

#ใบฝรั่ง ยับยั้งฮอร์โมน Amdrogen ที่เป็นสาเหตุให้ ผมร่วง กระตุ้นการสร้างเซลล์รากผมใหม่

#มัลเบอร์รี่จากญี่ปุ่น กระตุ้นการเจริญเติบโตของรากผม ทำให้เส้นผมขึ้นใหม่ เส้นผมแข็งแรง

ทำไมเราจึงต้องใช้ J Hair ?

– เพื่อฟื้นฟูสภาพผมเสีย ผมร่วง ผมบาง และ หัวล้าน

ในปัจจุบันมีหลายๆ คนที่มีอาการเครียด ไม่ว่าจะมาจากเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว ทำให้กระบวนการทางเคมีในร่างกายมีความผันผวน ไม่สมดุล ซึ่งส่งผลกระทบต่อทั้งทางร่างกาย จิตใจ หรือแม้แต่สุขภาพเส้นผมก็พลอยทรุดโทรมไปด้วยเช่นกัน ซึ่งความเครียดหรือสาเหตุต่างๆ ทั้งจากสภาพแวดล้อมหรือที่ทำงาน ที่บ้านนี้เอง ทำให้เส้นผมดำๆ ที่เคยหนานุ่ม กลับบางลงจนเห็นเป็นหนังศรีษะมันๆ ทั้งนี้เป็นเพราะว่าผมหลุดร่วงก่อนวัยอันควร และร่วงอย่างต่อเนื่องนั่นเอง เชื่อว่าคงจะสร้างความไม่มั่นใจให้กับผู้ที่ประสบปัญหาผมร่วงนี้อยู่ไม่น้อย และแม้ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เร่งผมต่างๆ หลากหลายชนิดให้เลือก ที่มีสรรพคุณช่วยให้เส้นผมกลับมาดกดำเหมือนเดิม เราก็ควรเลือกด้วยเหตุและผล ดูส่วนประกอบให้ดี เพื่อที่จะได้ผลิตภัณฑ์ที่ฟื้นฟูสภาพผมเสีย ผมร่วงอย่างแท้จริง

– กระตุ้นให้เกิดความแข็งแรงของรากผมด้วยยาปลูกผม

J haie จะช่วยแก้ปัญหาเส้นผมหลุดร่วง ด้วยการฟื้นฟูตั้งแต่รากผม บำรุงรากผมให้แข็งแรงซึ่งเป็นจุดที่สำคัญอย่างยิ่ง นอกจากนี้การบำรุงตั้งแต่รากผมยังมีประโยชน์อีก คือ ลดอาการผมขาดง่าย ผมหงอกก่อนวัยอันควร ผมมัน หนังศีรษะแห้ง ลอก มีรังแค ผมเสียชี้ฟู และสารพัดของการเกิดปัญหาเส้นผม ในปัจจุบัน ด้วยวิวัฒนาการของยาปลูกผมที่พัฒนากันมาอย่างต่อเนื่องหลายทศวรรษ ทำให้มีตัวเลือกมากมาย ทั้งที่เป็นยาเม็ด อาหารเสริมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ หรือเซรั่มต่างๆ ซึ่งแต่ละตัวก็มีสูตรลับเฉพาะพิเศษ ที่ให้ประโยชน์ต่อหนังศีรษะและเส้นผม เพื่อกระตุ้นให้เกิดความแข็งแรงของรากผมและช่วยฟื้นฟูสภาพที่อ่อนแอ หลุดร่วง หรือผมบางจนเกือบหัวล้านให้กลับมามีสภาพผมที่แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้ผมที่งอกใหม่ดูดกดำและหนาขึ้น

– J haie ช่วยทำให้เส้นผมเก่าแข็งแรงขึ้น

เจแฮร์ เซรั่มจะช่วยให้เส้นผมเก่าที่แคะแกรนกลับมาแข็งแรงขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยดูแลปกป้องหนังศีรษะ และเส้นผมในระยะยาวอีกด้วย ซึ่งจะมีส่วนช่วยทำให้เส้นผมแลดูมีสุขภาพดี แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผมหากใช้เป็นประจำ ซึ่งถ้าเป็นสารอาหารสำหรับผมที่สกัดมาจากธรรมชาติ ที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีต่างๆ ที่เป็นอันตราย จะทำให้เราใช้ได้ตลอดต่อเนื่อง เรียกว่าใช้อย่างสบายใจได้เลย ที่สำคัญสารอาหารที่สกัดมาจากธรรมชาติจะช่วยทำให้เส้นผมเก่ามีความเข็งแรง และช่วยในการงอกของเส้นผมใหม่ได้เร็วขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียงแบบยาอีกด้วย

j hair
j hair เซรั่ม
j hair ผมบาง ผมหลุด