VHP THAILAND ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมบาง ผมร่วง

สำหรับผู้ที่มีปัญหา ผมบาง ผมร่วง ผมน้อย ทำให้ขาดความมั่นใจในการออกงาน เรามีตัวช่วยที่จะเรียกความมั่นใจ และผมที่ดูหนาขึ้น ภายใน 2 วินาที

โดยสิ่งที่เราจะนำเสนอนั่นคือ สเปรย์ไฟเบอร์แบรนด์ VHP THAILAND ที่ตอบโจทย์มากๆสำหรับผู้ที่ประสบปัญหา ผมบาง ผมน้อย ไรผมน้อย หรือมีรอยแสกกว้าง สเปรย์ VHP สามารถช่วยให้คุณผมดูหนาขึ้น เพียงแค่ฉีด หวี แต่งทรง เท่านี้คุณก็ออกจากบ้านพร้อมผมที่ดูหนาขึ้นได้อย่างมั่นใจ

และที่สำคัญ สเปรย์ปิดผมบางของ VHP THAILAND ปลอดภัยผ่านการวิจัยและทดลองโดยแพทย์ผิวหนัง จาก สถาบัน  DERMA CONSULT GMBH (GERMANY) ว่าปลอดภัยต่อร่างกายและหนังศีรษะ ทำให้หมดกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย สเปรย์ของ VHP THAILAND เป็นไมโครไฟเบอร์เล็กๆที่มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า เมื่อสเปรย์ลงไปบนผมแล้ว ไฟเบอร์จะเข้าไปเกาะอยู่บนเส้นผม โดยลักษณะเฉพาะพิเศษของไฟเบอร์เหล่านี้คือไฟเบอร์จะขยายตัวหลังจากที่สเปรย์ลงไปแล้ว ดังนั้นผมของคุณจึงเลยดูหนาขึ้นทันทีอย่างเป็นธรรมชาติ

tongcherie-vhp1

ทำไมผมร่วง?

ประโยคสั้นๆประโยคนี้คงขึ้นมาบนหัวของคนหลายๆ คนไม่น้อย หลายๆ ท่านคงอยากจะทราบว่าเพราะเหตุใดเส้นผมของคนเราถึงร่วงเป็นประจำ โดยธรรมชาติของมนุษย์แล้วเส้นผมจะร่วงต่อวันไม่ต่ำไปกว่า 20 เส้น ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่สำหรับท่านใดที่มีเส้นผมร่วงมากกว่า 20 เส้น นั่นแสดงว่าคุณกำลังมมีปันหาเรื่องเส้นผม แล้วมีอะไรบ้างล่ะที่เป็นปัจจัยทำให้เส้นผมของคนเราร่วง มีปัจจัยหลายชนิดที่ทำให้เส้นผมร่วง บางคนอาจจะเป็นเพราะพันธุกรรมแต่เหตุผลที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของเราที่สามารถควบคุมได้มีดังต่อไปนี้

1. การดื่มเหล้าสูบุหรี่ถือเป็นเหตุผลหลักๆ ที่คนทั่วๆ ไปอาจจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ในบุหรี่มีสารพิษมากกว่า 4,000 ชนิดและหนึ่งในนั้นก้มมีสารที่ก่อให้เกิดการหลุดร่วงของเส้นผมอยู่ด้วย รวมไปถึงการดื่มสุรามากจนเกินไปจะทำให้ตับทำงานหนักจนเกินไปส่งผลเสียต่อการเติบโตของร่างกาย ก็ทำให้เส้นผมไม่แข็งแรงเช่นเดียวกัน
2. การพักผ่อนไม่เพียงพอ นี่คงเป็นเหตุผลทหลักที่หลายๆท่านไม่ทันคิดว่าการพักผ่อนนั้นสำคัญมากต่อการเติบโตของเส้นผมของเรา
3. การใส่สารเคมมีให้กับเส้นผม อาทิ ย้อมสีผม จัดแต่งทรงผมโดย แว๊ก หรือ เยล เป็นต้น รวมไปถึงการให้ความร้อนโดยใช้ไดร์เป่าเส้นผม
4. รับประทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ แร่ธาตุที่จำเป็นที่สุดของเส้นผมนั่นก็คือ โปรตีนและวิตตามิน โดยเฉพาะวิตตามินที่ได้จากผักผลไม้ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่หลายๆท่านไม่ได้คำนึงถึงในการรับประทานอาหารในแต่ละมื้อ
5. รังแคบนหนังศรีษะ ก็เป็นเหตุผลที่ก่อให้เกิดปันหาเส้นผมหลุดร่วงโดยยิ่งคันหนังศรีษะก็ยิ่งเกา เส้นผมของเราก็จะถูกทำร้ายโดนที่คุณไม่รู้ตัว

เพราะฉะนั้นเราจึงควรรักษาปัญหาจากต้นเหตุ มิให้สิ่งเหล่านี้มารบกวนปันหาเรื่องเส้นผมของเรา

สำหรับผู้ที่สนใจในตัวสเปรย์ VHP THAILAND แต่ยังมีคำถามที่ยังสงสัย ทางแบรนด์ได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อย มาตอบให้กับผู้ที่สนใจทุกท่าน เพื่อประกอบการตัดสินใจด้วย

Volume Hair PLUS เป็นผลิตภัณฑ์เร่งผมยาวรึเปล่า
– VHP ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เร่งผมยาว แต่จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ผมที่บางดูหนาขึ้น

Volume Hair PLUS คือผลิตภัณฑ์อะไร
– สเปรย์ VHP เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยขจัดปัญหาผมบางของคุณโดยการช่วยปกปิดบริเวณที่ผมดูบางที่มองเห็นได้ให้ดูผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ใครที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์ Volume Hair PLUS
– สำหรับทุกคนที่มีปัญหาผมร่วงหรือผมบางและคนที่อยากให้ผมดูหนาขึ้น เยอะขึ้น และดึงความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง

VHP มีเฉดสีอะไรให้เลือกบ้าง
– ในประเทศไทย VHP มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ สีดำ และ สีน้ำตาล

Volume Hair PLUS ทำงานอย่างไร
– สเปรย์ของเรามีไมโครไฟเบอร์เล็กๆที่มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า เมื่อสเปรย์ลงไปบนผมแล้ว ©ไฟเบอร์จะเข้าไปเกาะอยู่บนเส้นผม โดยลักษณะเฉพาะพิเศษของไฟเบอร์เหล่านี้คือไฟเบอร์จะขยายตัวหลังจากที่สเปรย์ลงไปแล้ว ดังนั้น
ผมของคุณจึงเลยดูหนาขึ้นทันทีอย่างเป็นธรรมชาติ

ใช้เวลานานเท่าไรจึงจะเห็นผลลัพธ์
– เห็นผลลัพธ์ทันที เพียงแค่ 1 วินาทีหลังจากที่ฉีดสเปรย์ลงไปแล้วคุณก็จะเห็นเลยว่าผมของคุณดูหนาขึ้นทันตาเห็น!

อยากรู้วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ Volume Hair PLUS
– เพียงแค่ฉีดสเปรย์ลงไปบนบริเวณที่ผมบาง โดยฉีดในปริมาณที่เท่านกันและค่อยนฉีด คู่มือการใช้งานจะถูกแนบไปกับผลิตภัณฑ์ โดยมีรูปภาพและวิธีการใช้บรรยายไว้พร้อมกับเคล็ดลับและเทคนิคการใช้อีกด้วยสเปรย์จะอยู่ติดผมนานแค่ไหน ขึ้นอยู่กับบุคคล โดยสามารถอยู่ได้ตั้งแต่ 1 วันจนถึง 2-3 วันเลยทีเดียว ส่วนสเปรย์ก็สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยแชมพูทั่วไป

ใช้ Volume Hair PLUS กับผมสั้นได้หรือไม่
– ถ้ามีปัญหาผมบาง แม้ว่าผมสั้นก็ใช้ได้แน่นอน แนะนำ ให้ใช้ผลิตภัณฑ์สเปรย์ของเราสำหรับผมที่ยาวอย่างน้อย 2-3 เซนติเมตร

ถ้าเป็นศีรษะล้าน จะใช้ได้รึเปล่า
– สเปรย์ VHP ไม่ได้ถูกออกแบบมาสำหรับศีรษะล้าน

พอสเปรย์ลงไปแล้ว เฉดสีของ VHP จะแตกต่างกับสีผมรึเปล่า
– ไม่แน่นอน เมื่อคุณเลือกเฉดสีที่ใกล้เคียงกับสีผมของคุณแล้ว สีของ VHP THAILAND สเปรย์จะกลมกลืนกับสีของผมของคุณอย่างอัตโนมัติ

ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกเฉดสีไหนดี
– ถ้าลังเลไม่รู้จะเลือกเฉดสีไหน แนะนำว่าให้เลือกสีที่เข้มกว่าสีผมของคุณ

ทำอย่างไรถ้าเผลอสเปรย์ ‘เยอะเกินไป’
– สเปรย์สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำอุ่น และหากเผลอทำสเปรย์เลอะเสื้อผ้าก็สามารถซักได้ด้วยสบู่หรือผักซักฟอกทั่วไปได้

เคยปลูกผมมา จะใช้สเปรย์ Volume Hair PLUS ได้รึเปล่า
– Volume Hair PLUS spray ปลอดภัย 100% สำหรับทั้งผมของคุณและผมที่ได้รับการปลูกผมมา การปลูกผม สามารถทำให้ผมหนาขึ้นได้จริง แต่อาจจะยังมีบริเวณบางส่วนที่เป็นผมบางธรรมชาติอยู่ ดังนั้น VHP จึงเป็นสเปรย์ ที่เหมาะกับคนที่ปลูกผมมาเพราะทำให้บริเวณที่ไปปลูกผมมานั้นดูหนาและดูผมเยอะมากยิ่งขึ้น

ตอนที่นอน สเปรย์ VHP จะยังอยู่ติดผมอยู่รึเปล่า
– แน่นอน สเปรย์จะยังติดอยู่บนเส้นผมระหว่างตอนนอน แต่ด้วยธรรมชาติที่คนส่วนใหญ่มักจะขยับตัว หันซ้าย หันขวาระหว่างนอน ก็เป็นไปได้ว่าสเปรย์ VHP อาจจะหลุดและเลอะเปื้อนหมอนได้ แนะน าให้เอาผ้าขนหนูสีเข้มนมารองบนหมอนระหว่างที่นอน

ถ้าโดนฝน สเปรย์ VHP จะยังอยู่ติดผมรึเปล่า
– หลังจากใช้สเปรย์ Volume Hair PLUS แล้ว แนะนำให้สเปรย์ VHP Finishing Hairspray เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จะช่วยปกป้องเส้นผมจากความชื้นหรือฝน และช่วยให้สเปรย์ที่ฉีดไปยังคงอยู่บนเส้นผมได้อย่างดี สามารถทนทานต่อฝนที่ตกปรอยๆ ได้อย่างไม่มีปัญหา หากใช้ VHP THAILAND แล้วคุณอาจจะต้องคำนึงถึงเรื่องสภาพอากาศสักเล็กน้อย เช่น พกร่มไปด้วย เป็นต้น

ถ้าเหงื่อออกระหว่างออกกำลังกาย หรือ เหงื่อออกเพราะสภาพอากาศที่ร้อนมากๆ จะเป็นอย่างไร
– เราได้ทดสอบ VHP กับสถานการณ์แบบนี้แล้ว อย่างที่ได้บอกไปเมื่อคำถามที่แล้ว VHP Finishing Hairspray จำเป็นอย่างมากที่ควรจะใช้หลังสเปรย์ผมหนา VHP เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยให้สีของสเปรย์ผมหนาที่ฉีดไปไม่หลุด และทำให้คุณมั่นใจมากขึ้นอีกด้วย

รีวิวจริงจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ VHP

ผมบาง-vhp03
ผมร่วง-vhp01

ว่ายน้ำได้หรือไม่หากสเปรย์ Volume Hair PLUS ลงไปบนศีรษะแล้ว
– เราไม่แนะนำให้ว่ายน้ำหลังใช้ VHP เลย แม้ว่าจะเป็นแค่ในสระว่ายน้ำก็ตาม เหมือนกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและ เครื่องสำอางทั่วไป VHP ไม่สามารถกันน้ำได้ แต่ถ้าว่ายในน้ำทะเล (น้ำเกลือ) ผลิตภัณฑ์ VHP จะเกาะผมได้ ไม่หลุด และไม่เป็นปัญหาให้กวนใจแน่นอน

ถ้าโกรกสีผมมา จะสามารถใช้ Volume Hair PLUS ได้หรือไม่
– สามารถใช้ได้ ไม่มีปัญหา สามารถใช้เจลหรือแว็กซ์แต่งผมหลังจากใช้ Volume Hair PLUS ได้หรือไม่ ผลิตภัณฑ์แต่งทรงผมที่เป็นเจลหรือแว็กซ์ไม่ได้แค่ทำให้ผมดูเปียกเท่านั้น แต่ยังจะท าให้ผมดูบางลงอีกด้วย ดังนั้นหากต้องการใช้เจลหรือแว็กซ์แนะนำให้ใช้หลังจากที่สเปรย์ VHP ลงไปแล้ว แต่อย่างไรก็ตามแนะนำให้ใช้ในปริมาณที่ไม่เยอะเกินไป

ควรใช้โฟมที่ช่วยให้ผมตรง ก่อนหรือหลังใช้ Volume Hair PLUS
– เราแนะนำให้ใช้ก่อนสเปรย์ VHP THAILAND ลงบนศีรษะ ใช้โฟมช่วยให้ผมตรงหลังจากสระผม จากนั้นเป่าให้แห้งด้วยไดร์เป่าผมเพื่อจัดแต่งทรงผม จากนั้นสเปรย์ VHP ลงไป

ปกติแล้วจะใช้มูสจัดแต่งทรงผมหลังจากสระผม แล้วก็ใช้เครื่องม้วนผม ควรสเปรย์ Volume Hair PLUS ก่อนหรือหลังขั้นตอนเหล่านี้ดี
– เราแนะนำให้สเปรย์ VHP THAILAND หลังจากที่ใช้มูสจัดแต่งทรงผม และม้วนผมเรียบร้อยแล้ว

สเปรย์ VHP 1 กระป๋องสามารถใช้ได้นานแค่ไหน 
– 
ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ว่าจะใช้บ่อยแค่ไหน และใช้ปริมาณมากเท่าไรในแต่ละครั้ง โดยเฉลี่ยแล้ว 1 กระป๋องจะสามารถใช้ได้ประมาณ 2 เดือน แต่อาจจะนานกว่า หรือสั้นกว่า ขึ้นอยู่กับผู้ใช้

Volume Hair PLUS เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายหรือไม่
– ไม่แน่นอน ร่วมถึงผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ก็ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายเช่นกัน

ละอองสเปรย์จาก Volume Hair PLUS เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมหรือไม่
– แน่นอน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่มีสารคาร์โรฟลูออโรคาร์บอน (CFC) ดังนั้นจึงไม่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อม Volume Hair PLUS

สามารถทำร้ายเส้นผมหรือหนังศีรษะได้หรือไม่
– ไม่แน่นอน สเปรย์ตัวนี้เป็นเครื่องสำอาง 100% และได้ทำการทดสอบแล้วว่าไม่เป็นอันตรายกับเส้นผมและผิวหนัง

Volume Hair PLUS จะเข้าไปอุดตันในรูขุมขนหรือไม่
– สเปรย์ VHP จะไม่เข้าไปอุดตันรูขุมขน เนื่องจากสิ่งที่จะเข้าไปอุดตันในรูขุมขนได้นั้นจะเกิดขึ้นจากภายในผิวหนังไม่ใช่ภายนอก ดังนั้น VHP THAILAND จึงไม่มีผลต่อการอุดตันรูขุมขนอย่างแน่นอน